พ.อ.หญิง พิมพ์วัศยา ศิริโสม

วุฒิการศึกษา

ปริญญาโท : วท.ม. (ระบบสารสนเทศ คอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, 2538

ปริญญาตรี : วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) วิทยาลัยครูสวนสุนันทา, 2537

วิชาที่สอน

CY 3301 ระบบบริหารจัดการฐานข้อมูล (Database Management Systems)

CY 3801 การเสนอโครงงานด้านความมั่นคงไซเบอร์ (Cyber Security Project Proposal)

CY 4802 โครงงานด้านความมั่นคงไซเบอร์ 1 (Senior Project in Cyber Security 1)

สาขาวิชาที่สนใจ

Database